1. Trang chủ
 2. » Tin tức
 3. » Tin chuyên ngành
 4. » Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh gồm những gì? Cách sử dụng hiệu quả an toàn

Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh gồm những gì? Cách sử dụng hiệu quả an toàn

17/3/2023
Việc phơi quần áo của bạn sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều với giàn phơi thông minh. Sản phẩm với hệ thống hoạt động thông minh nâng lên hạ xuống dễ dàng quần áo, chăn màn,… nhà bạn sẽ được phơi khô nhanh chóng không mất quá nhiều công sức và thời gian.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi thông minh đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Có thể phân loại gồm 3 loại chính như sau:

 

 • Giàn phơi thông minh gắn trần
 • Giàn phơi thông minh gắn tường
 • Giàn phơi thông minh điện tử

 

Cấu tạo của giàn phơi thông minh

 

1. Giàn phơi thông minh gắn trần

 

Cấu tạo gồm: Bộ tời (có 2 loại tay quay rời và tay quay liền), ròng rọc, 2 thanh phơi

 

Giàn phơi thông minh gắn trần với cơ chế hoạt động thông minh, bộ tay quay có nghiệm vụ điều khiển 2 thanh phơi nâng lên hạ xuống, khi không dùng thì kéo lên rất tiện ích và tiết kiệm không gian. Đây là loại giàn phơi rất phù hợp với các căn hộ chung cư hay những nơi có không gian ban công nhỏ hẹp.

 

Hinh ảnh sau lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hải Dương

 

Hinh ảnh sau lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hải Dương

 

2. Giàn phơi thông minh gắn tường

 

Giàn phơi có cấu tạo là một hệ thanh giằng. Khi phơi quần áo chỉ cần kéo ra, không dùng thì xếp lại. Đây là kiểu giàn phơi gắn trực tiếp vào tường rất phù hợp với không gian hẹp có ánh sáng xiên vào. 

 

 Giàn phơi thông minh gắn tường

 

Hình ảnh sau lắp đặt Giàn phơi thông minh gắn tường tại Hải Dương

 

3. Giàn phơi thông minh điện tử

 

Đây là dòng sản phẩm giàn phơi cao cấp tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại như tính năng làm khô quần áo bằng quạt sấy, đèn sấy, đèn diệt khuẩn… rất tiện lợi và đảm bảo mang lại tính mỹ quan cho không gian nhà bạn. Với hệ thống giàn phơi thông minh điện tử thời tiết dù có ẩm ướt, mưa nhiều ngày bạn cũng không sợ quần áo lâu khô.

 

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

 

Giàn phơi thông minh điện tử với hệ thống điều khiển từ xa nâng lên hạ xuống thanh phơi dễ dàng nhanh chóng.

 

Giàn phơi thông minh được phân loại gồm 3 loại chính như trên, mỗi loại đều có công năng sử dụng và những tiện ích riêng, nhưng đều có mục đích chung làm khô quần áo nhẹ nhàng nhất và tiết kiệm không gian sống nhất, thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà bạn. Tùy điều kiện kinh tế và diện tích không gian nhà mà chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp. 

 

Cách sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách, bền lâu

 

 • Khi treo hay lấy quần áo xong, hãy quay giàn phơi theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cho quần áo hứng nắng và gió, đồng thời cho gọn. Hạ xuống thì quay ngược lại.
 • Chú ý khi nâng thanh phơi lên nên để thanh phơi cách trần khoảng 10 cm để giữ an toàn cho thanh phơi và dây cáp của giàn phơi.
 • Không nên để thanh phơi quá thấp vì khi phơi quần áo để quá thấp quần áo không lấy được ánh nắng và gió sẽ lâu khô hơn đồng thời làm vướng không gian ban công nhà bạn.
 • Phơi quần áo, chăn màn,… đúng tải trọng mà bộ giàn phơi quy định để giàn phơi thông minh được bền và dễ sử dụng.
 • Khoảng 3 tháng 1 lần bạn nên lau chùi giàn phơi và tra dầu mỡ cho bộ tời để bộ tời hoạt động trơn tru, giàn phơi thông minh luôn mới và đẹp.
 • Khi sử dụng giàn phơi nếu thanh phơi đã xuống hết hoặc bị vướng thì nên dừng lại để tránh bị rối cáp. Trong trường hợp bị rối cáo, hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều. 

 

 Phơi quần áo bằng giàn phơi thông minh

 

Khi giàn phơi gặp sự cố, khách hàng nên gọi điện cho đơn vị lắp giàn phơi thông minh tại Hải Dương để được hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng không nên tự ý sửa chữa để tránh hỏng nhanh hơn.

 

Cập nhật lần cuối: 17/3/2023

Bài viết khác


lfav5ykwkfn25qpl
TinTuc
l3llzsnq9i0je1h0