1. Trang chủ
  2. » Công trình đã thi công
  3. » Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh
  4. » Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh tại đường Trường Chinh - TP Hải Dương

Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh tại đường Trường Chinh - TP Hải Dương

17/3/2023
Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh Takashi 888 Japan tại đường Trường Chinh - TP Hải Dương.

Thời tiết mùa này, mưa nhiều nắng ít rất bất lợi cho việc phơi quần áo, chăn màn,… nhất là ở những nhà có không gian khiêm tốn. Giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn đó là lắp đặt giàn phơi thông minh. Đây là sản phẩm rất tiện ích trong việc phơi quần áo.

Giàn phơi thông minh với thiết kế tiện ích sử dụng được trong những không gian nhỏ hẹp giúp phơi khô quần áo nhanh hơn, tiết kiệm diện tích.

Để bạn có thể thấy rõ những lợi ích do giàn phơi thông minh mang lại, hoaphathd.com sẽ chia sẻ với các bạn những lợi ích, tác dụng tối ưu của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Takashi 888 có xuất xứ Japan này nhé!

 

Cụ thể về sản phẩm Giàn phơi thông minh Takashi 888:

 

  • Giàn phơi thông minh Takashi 888 là một sản phẩm mới, HOT nhất trong cuối năm 2017, đầu năm 2018 với thiết kế điều khiển điện tiện ích gọn gàng, kiểu dáng đẹp, có cơ cấu chống rối dây giúp giàn phơi hoạt động trơn chu bền lâu hơn.
  • Thanh phơi dày được đúc theo tông màu đồng bộ, móc cao cấp chống bay cùng củ quay Takashi tạo nên một bộ sản phẩm hoàn hảo hỗ trợ đắc lực trong việc phơi quần áo.
  • Lắp đặt giàn phơi thông minh Takashi Japan 888 công việc phơi quần áo sẽ trở nên nhẹ nhành đơn giản hơn cho các thành viên trong gia đình, dễ dàng sử dụng phù hợp mọi đối tượng.
  • Lắp đặt nhanh chóng với mọi vị trí và không gian trong nhà. An toàn tuyệt đối.
  • Với giàn phơi thông minh Takashi Japan 888 quần áo, chăn màn,… nhà bạn sẽ được đón nắng ở nhiệt độ cao hoặc trước luồng gió to mà không sợ bay xuống đấy như những giàn phơi thông thường.
  • Giàn phơi thông minh Takashi 888 được thiết kế từ những chất liệu cao cấp giúp giàn phơi luôn bền đẹp như mới. Sử dụng điều khiển điện dễ dàng thao tác điều chỉnh độ cao của giàn phơi, không tốn nhiều thời gian phơi đồ và rất tiện lợi.

 

Video lắp đặt giàn phơi thông minh tại đường Trường Chinh - TP Hải Dương:

 

 

 

Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh tại đường Trường Chinh - TP Hải Dương

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hải Dương, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0898 098 090.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Cập nhật lần cuối: 17/3/2023

Bài viết khác


lf7zxbnzcwtloybi
TinTuc
l3llvbr2ekjwdgo9