1. Trang chủ
  2. » Công trình đã thi công
  3. » Thi công cửa lưới chống muỗi
  4. » Thi công lắp đặt cửa chống mỗi tại KĐT An Phú Hải Dương

Thi công lắp đặt cửa chống mỗi tại KĐT An Phú Hải Dương

17/3/2023
Cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương: Công trình lắp đặt mẫu cửa lưới chống muỗi dạng xếp màu vân gỗ tại KĐT An Phú. Cửa lưới được thiết kế, sản xuất đúng theo yêu cầu của khách hàng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Lắp đặt cửa lưới ngăn muỗi tại Hải Dương

 

Cửa lưới ngăn muỗi dần được sử dụng rộng rãi và rất được người dân ưa chuộng. Sản phẩm đa dạng gồm cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở, cửa lưới chống muỗi tự cuốn,... Mỗi thiết kế sẽ góp phần bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi, côn trùng độc hại đồng thời góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-tai-Hai-Duong-KDT-An-Phu

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại KĐT An Phú, Hải Dương

 

Cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương được sản xuất từ công nghệ hiện đại tiên tiến cho ra những sản phẩm có độ bền cao chịu được những tác động từ thời tiết bên ngoài đáp ứng được nhu cầu phòng chống muỗi, côn trùng độc hại trong thời gian dài lâu.

 

Thường khi sử dụng những sản phẩm diệt muỗi, đến thời gian bạn sẽ phải mất phí để phun đuổi, diệt muỗi. Tuy nhiên, với cửa lưới chống muỗi, lắp đặt một lần sử dụng được dài lâu có thể lên đến hơn 10 năm, bạn sẽ không phải mất thêm một khoản phí nào nữa vừa an toàn vừa tiết kiệm.

 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm cửa chống muỗi được lắp đặt tại KĐT An Phú, Hải Dương: Đây là mẫu cửa lưới chống muỗi dạng xếp màu vân gỗ có thiết kế rất hiện đại vừa ngăn muỗi, côn trùng xâm nhập vào nhà vừa góp phần nâng cao vẻ đẹp tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

 

Bộ sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp gồm: Khung và lưới chống muỗi

 

  • Khung nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất. Khung cửa lưới gồm khung, ray dẫn được lắp phù hợp với khung cửa lắp đặt giữ chắc chắn cho toàn bộ cửa lưới, giúp cửa hoạt động trơn tru, dễ dàng.
  • Lưới chống muỗi được làm từ chất liệu sợi thủy tinh có phủ nhựa uPVC chắn chắn có độ dẻo dai và bền. Lưới sợi thủy tinh với mật độ mắt lưới 16x18 ô/inch nên không chỉ thông thoáng mà còn đảm bảo ngăn ngừa được mọi sự xâm nhập của ruồi muỗi, côn trùng và bụi bẩn. Đặc biệt, với cấu tạo thông minh kết hợp cùng khung cửa lưới, lưới chống muỗi dạng xếp hoàn hoàn có thể ngăn được sự xâm nhập của kiến ba khoang khi chúng bò vào.

 

Cửa dễ sử dụng, vệ sinh nhanh ít tốn thời gian, đặc biệt còn góp phần tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nên hoàn toàn xứng đáng là dòng sản phẩm được yêu thích hiện nay.

 

Lắp đặt cửa chống muỗi giúp bảo vệ gia đình khỏi những bệnh truyền nghiễm do muỗi gây ra, góp phần giảm những nguy hiểm cho gia đình và xã hội. Quý Khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0916 736 895, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cửa lưới chống muỗi với giá rẻ cạnh tranh nhất.

 

Video lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại KĐT An Phú, Hải Dương

 

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương - KĐT An Phú

 

Cập nhật lần cuối: 17/3/2023

Bài viết khác


lf7zn9e5exqpkkf8
TinTuc
l3llvbr2ekjwdgo9