1. Trang chủ
  2. » Công trình đã thi công
  3. » Thi công cửa lưới chống muỗi
  4. » Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại Hải Dương

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại Hải Dương

17/3/2023
Tiết trời ẩm ướt, tạo điều kiện cho muỗi sinh sôi nảy nở ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe của người dân, lắp đặt cửa lưới chống muỗi là biện pháp tự nhiên an toàn giúp phòng chống muỗi bảo vệ gia đình khỏi muỗi.

 

Công trình thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại Phố Trương, Thanh Miện, Hải Dương.

 

 

Video lắp đặt cửa lưới chống muỗi xếp tại Hải Dương

 

Cửa lưới chống muỗi ngày càng được sử dụng rộng rãi. Do vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Các dòng cửa lưới thường sử dụng gồm: Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi lùa, cửa lưới chống muỗi cố định,… tuy nhiên nổi bật nhất vẫn dòng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng dạng xếp.

 

Cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương được có thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật, công cụ đắc lực ngăn muỗi, côn trùng xâm nhập vào nhà. Các bộ phận chính cấu thành nên cửa lưới gồm: Khung cửa và lưới chống muỗi.

 

Khung cửa lưới được làm từ nhôm với thiết kế chắc bền, có kết cấu ổn định, chịu được những tác động từ bên ngoài, bền với thời gian, không bị gỉ sét, cong vênh, bóp méo trong suốt quá trình sử dụng. Cửa chống Muỗi tại Hải Dương có khung thiết kế đa dạng, nhiều kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Cửa còn được sơn thêm bên ngoài lưới hoặc phần khung với những màu sắc khác nhau để tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp cửa. Sơn cao cấp chống bong tróc, trầy xước, không thấm nước giúp tăng độ bền cho cửa lưới.

 

Lưới chống muỗi được làm từ sợi thủy tinh hoặc inox 304 có độ bền cao được đan với nhau tạo thành những dải lưới có khả năng ngăn muỗi, côn trùng độc hại xâm nhập vào nhà.

 

Để sử dụng cửa lưới chống được dài lâu, khâu vệ sinh bảo dưỡng cửa rất quan trọng. Thường vệ sinh ít nhất 1 lần/tháng vì lưới chống muỗi với thiết kế lỗ nhỏ li ti nên khi sử dụng một thời gian sẽ có bụi và xác côn trùng bám trên lưới. Phương pháp vệ sinh cửa lưới đơn giản nhất là sử dụng chổi quét sơn và khăn mềm ướt. Chú ý không sử dụng những dung dịch vệ sinh có tính mài mòn để tránh làm mòn lưới, giảm tuổi thọ của lưới. Khi sử dụng nên vận hành nhẹ nhàng đúng cách để đảm bảo cửa vận hành trơn chu.

 

Với các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Hoaphathd.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền và giá cả của sản phẩm. Hoaphathd.com cung cấp cửa lưới chống côn trùng tại Hải Dương với chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của công ty chúng tôi.

 

Cập nhật lần cuối: 17/3/2023

Bài viết khác


lf7zlzqq3jiueqck
TinTuc
l3llvbr2ekjwdgo9